0925995699

Aeon Mall chính thức khởi công – Điểm sắc mới cho bất động sản Bình Dương 

Aeon Mall chính thức khởi công sau bao ngày chờ đợi, cùng với thông tin Bến Cát lên thành phố trong thời gian tới sẽ là đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại huyện Bến Cát – Bình Dương.

Aeon Mall chính thức khởi công – Điểm sắc mới cho bất động sản Bình Dương 

Aeon Mall với địa thế đầy tiềm năng khi nằm tại con đường xương sống – sầm uất bậc nhất thành phố Bình Dương, thêm vào đó là sự dễ dàng giao thương, kết nối với các tỉnh thành lân cận – nổi bật nhất trong đó là thành phố Hồ Chí Minh. Xứng đáng là một vị trí xứng tầm để làm ‘’đòn bẩy’’ cho loạt bất động sản xung quanh. 

Aeon-Mall-binh-duong-khoi-cong Aeon Mall chính thức khởi công

Sự kiện Aeon Mall đã thu hút sự chú ý lớn đến từ đông đảo cư dân tại đây khi chứng kiến sự kết hợp của Aeon Việt Nam bắt tay cùng Becamex Tokyo và tập đoàn Tokyo tại Nhật Bản. Với kim chỉ nam “Tô điểm cho cuộc sống của bạn rực rỡ hơn nữa”  – Aeon Mall Bình Dương đang trong quy trình đặt nền móng cho những công đoạn đầu tiên. Tiền đề với mô hình mới đầy tiềm năng ‘’compact gms’’ – siêu thị bách hóa tổng hợp lần đầu tiên xây dựng tại Bình Dương.

Aeon Mall Bình Dương với quy mô hàng đầu tại Bình Dương lên tới 120.000m do 2AEON Việt Nam thỏa thuận với Liên doanh Becamex Tokyu cùng Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản) xây dựng siêu thị với mô hình mới “Compact GMS” – Siêu thị bách hóa tổng hợp dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Đây là dự án có quy mô hàng đầu miền Nam. Theo đó, dự án sẽ bao gồm chuỗi các tiện ích hiện đại như trung tâm mua sắm, khu bán hàng, các shop thực phẩm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,…. chắc chắn sẽ là một điểm sáng mới mẻ tại thành phố mới Bình Dương này. 

SORA-gardens-II

Trong buổi lễ phát động công trình, ông Oh Dong Kun – tổng giám đốc Becamex Tokyu đã khẳng định việc xây dựng một trung tâm thương mại với quy mô hoàn toàn khủng và mới song song với việc phát triển các dự án bất động sản về nhà ở xung quanh Thành phố mới Bình Dương sẽ là đòn bẩy đầy mang lại giá trị đầu tư cao cho các nhà đầu tư tinh anh tại đây.

Theo nghiên cứu, các trương tâm thương mại đã làm cho nhu cầu tìm kiếm nhà ở gia tăng vượt trội so với bình thường. Không chỉ thúc đẩy kinh tế, xã hội khu vực phát triển mà còn thấy rõ giá đất các khu vực xung quang trung tâm thương mại tăng tốc len đến 20%-40% theo thời gian. Minh chứng, năm 2015 khi AEON Bình Tân-TP.HCM chính thức mở cửa, giá nhà phố mặt tiền ở khu vực này từ 45 triệu/m2 đã nhảy vọt lên 85 triệu/m2 còn các sản phẩm căn hộ cũng có sự điều chỉnh tăng giá lên 30-40% so với thời điểm trước đó.

Còn khu vực AEON Mall Thuận An đã làm thị trường nhà đất nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Tầm 6 năm trước,  giá căn hộ ở Bình Dương chỉ từ 10-15 triệu đồng/m2, nhưng đến khi AEON Bình Dương Canary xây dựng, giá căn hộ tăng đã tăng nhanh chóng lên mức 20-25 triệu đồng/m2 trong 3 năm từ 2015- 2018. Tới giai đoạn 2019-2020 thì giá căn hộ đã lên 30-35 triệu đồng/m2, một số dự án còn lên tới 45 triệu đồng/m2.

Triển vọng kinh tế khi Thị Xã Bến Cát nâng cấp lên Thành phố 

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương trong giai đoạn 2021-2025, vừa thông qua chủ trương thành lập thành phố Bến Cát trực thuộc tỉnh. Với định hướng sẽ trở thành khu đô thị công nghiệp – dịch vụ – đầu mối giao thông – thông tin với quy mô dân số xấp xỉ 356.000 người kếp hợp quy mô diện tích đến 234 km2. Chủ trương này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của thành phố Bình Dương mà còn là dịp các dịch vụ bất động sản xung quanh bức phá, gia tăng mức sinh lời. 

ben-cat

Thành phố Bình Dương luôn nằm trong top thu hút vốn FDI hằng năm, đặc biệt trong vòng nửa đầu năm 2022, Thành phố Bình Dương tiếp tục ghi nhận tổng vốn đăng kí đạt đến 2,5 tỉ USD vượt mốc kế hoạch đã đề ra vào năm 2022. Vì vậy, mà hiện nay có đến gần 4.000 dự án lớn, nhỏ của các nhà đầu tư ngoài nước cùng tổng vốn đạt 39,5 USD, xuất sắc đứng thứ 2 trong tất cả các tỉnh thành cả nước.

Với chủ trương năm 2025 và mục tiêu dài hạn vào năm 2030, thành phố Bình Dương mong muốn phát triển thành phố theo mô hình ‘’3 trong 1’’ gồm: Khu công nghệ – Khu đô thị – Khu dịch vụ cùng chuỗi hạ tầng kĩ thuật đồng bộ và hiện đại. Hơn nữa, với sự nâng cấp vào hạ tầng giao thông chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa trong thời gian tới. Để chuẩn bị cho sự kiện lên thành phố, Bến Cát đã lập 6 phân khu chi tiết gồm:

  • Khu đô thị 1 – chức năng là khu trung tâm hành chính, dịch vụ, công nghiệp – vị trí thuộc phía Đông sông Thị Tính và được giới hạn tại tuyến đường Vành đai 4 ở phía Nam, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng ở phía Đông.
  • Khu đô thị 2 – chức năng là khu đô thị dịch vụ, giáo dục,  công nghiệp – vị trí thuộc phía Đông sông Thị Tính và được giới hạn tại tuyến đường Vành đai 4 ở phía Bắc, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng ở phía Đông.
  • Khu đô thị 3 – chức năng là khu đô thị công nghiệp, dịch vụ – vị trí được giới hạn tại tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng phía Tây, đường Vành đai 4 ở phía Nam.
  • Khu đô thị 4 – chức năng là khu đô thị công nghiệp, dịch vụ, đầu mối hạ tầng kỹ thuật – vị trí được giới hạn tại tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng ở phía Tây, đường Vành đai 4 ở phía Nam.
  • Khu đô thị 5 – chức năng là khu đô thị công nghiệp, dịch vụ – vị trí  phía Tây sông Thị Tính đến giáp sông Sài Gòn và được giới hạn tại tuyến đường Vành đai 4 ở phía Nam.
  • Khu đô thị 6 – chức năng là khu đô thị cảng, dịch vụ – vị trí phía Tây sông Thị Tính đến giáp sông Sài Gòn và được giới hạn tại  tuyến đường Vành đai 4 ở phía Bắc.

Xét về hệ thống giao thông, Bình Dương đã –  đang và sẽ phát triển thêm nhiều tuyến đường quan trọng hơn nữa như: Mở rộng từ 6 đến 8 làn xe ở quốc lộ 13, Vành đai 3 – 4, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh –  Thủ Dầu Một – Chơn Thành, ….. 

Chắc chắn thành phố Bến Cát sẽ là điểm hẹn lí tưởng cho các nhà đầu tư vì trong lịch sử từ trước đến nay, các khu vực có thông tin nâng cấp từ huyện lên quận hay thị xã lên thành phố đã làm cho giá bất động sản khu vực đó tăng tăng vọt đáng kể. Đơn cử như  TP.Thủ Đức (TP.HCM), TP.Dĩ An và Thuận An (Bình Dương)… Cụ thể, trước khi lên thành phố năm 2019 đến nay,  hiện giá căn hộ tại TP.Thủ Đức đã tăng trưởng khoảng 2 lần. Còn thời gian 3 năm trước, giá căn hộ tại 3 thành phố này cao nhất khoảng 35 triệu đồng/m² nhưng nay đã hiếm có dự án nào giá dưới 50 triệu, một số dự án cao cấp đã có giá hơn 100 triệu/m² .

Đòn bẩy cho sự phát triển bất động sản khu vực

Trong những năm gần đây, manh nha với dự định nâng cấp từ huyện lên quận và thị xã lên thành phố – là sự nhộn nhịp khi các công trình kiến trúc đua theo xây dựng tại nơi đây. Đã xảy ra theo các trường hợp như Thành phố Thủ Đức, Thành phố Dĩ An Thành phố Hồ Chí Minh hay Thành phố Thuận An của Bình Dương. Ta có thể lấy ví dụ từ trường hợp tại Thành phố Thủ Đức – khi chứng kiến sự biến động giá cả từ mức 35 triệu đồng/m2 lên đến mức giá 50 – 100 triệu đồng/m2. Với sự phát triển giá cả theo chiều hướng tích cực – chắc chắn trong tương lai không xa ta sẽ còn tiếp tục gặp các trường hợp này tại thành phố mới Bến Cát, Bình Dương. 

Trong bối cảnh Aeon Mall hướng đến việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất miền Nam, và thị xã Bến Cát chuyển mình lên Thành phố –  mà đã mang lại lợi thế đắt giá cho 2 căn hộ hạng sang Unico Thăng Long và Diamond Tower Bình Dương.

Unico Thăng Long

unico-thang-long-binh-duong

Đầu tiên là căn hộ hạng sang Unico Thăng Long, nằm tại mặt tiền đường quốc lộ 13 – Nơi được xem như là con đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương giúp kết nối dễ dàng tới các huyện thành lớn nhất của tỉnh, hơn nữa là hệ thống giao thương đồng bộ đến với Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước và Tây Ninh. Unico Thăng Long được giới đầu tư tin rằng sẽ bắt sóng tăng giá tốt song hành cùng sự phát triển theo tốc độ của khu vực.

Unico-ben-cat

Dự án có quy mô lên tới 10.000,9m2, cung cấp gần 822 sản phẩm căn hộ cùng chuỗi các tiện ích bậc nhất như: công viên cây xanh, khu vực thể thao ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà thuốc, khu vực giữ trẻ, bãi đổ xe, khu vui chơi trẻ em, shophouse,….

Trước tiềm năng phát triển của Bến Cát, Unico Thăng Long sở hữu nhiều lợi thế nhưng vẫn công bố với giá tốt nhằm chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng. Theo đó, dự án có giá chỉ từ 870.000.000 đồng / căn kèm loạt ưu đãi lớn như: Khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng trong vòng 7 ngày được hưởng chính sách chiết khấu 5%/giá bán và loạt ưu đãi lớn hấp dẫn khác.

Diamond Tower Bình Dương

diamond-binh-duong

Ngoài ra, Diamond Tower Bình Dương cũng là khu căn hộ được chú ý trong thời gian gần đây khi sự phát triển của Aeon Mall và thành phồ tiềm năng Bến Cát. Diamond Tower có quy mô diện tích lên đến 10,211,2m2, cung cấp hơn 1,539 sản phẩm đa dạng từ căn hộ, penthouse và shophouse. Diamond Tower Bình Dương hưởng trọn từ hệ thống tiện ích như: bể bơi vô cực, phòng tập gym, công viên, khu nướng BBQ, bãi đậu xe,….

mat-bang-diamond-tower

Dự kiến cư dân Diamond Tower sẽ nhận nhà vào tháng 7/2022. Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi.

mat-bang-diamond-tower

Với giá bán vô cùng  hấp dẫn, vị trí dự án  độc tôn, thiết kế xanh mát cùng phát lý an toàn rõ ràng,.. quý khách hàng nếu đang quan tâm thị trường căn hộ Bến Cát Bình Dương thì không nên bỏ lỡ dự án Diamond Tower trong năm 2022 này

Diệu Hiền Land  –  Hotline tư vấn: 0906346986

Contact Me on Zalo
0925995699